GƯƠNG GHÉP TRANG TRÍ NGHỆ THUẬT DÁN TƯỜNG

Gương ghép trang trí dán tường là sản phẩm gương trang trí được gia công, ghép tỉ mỉ từ những mảnh gương nhỏ theo một hình khối nghệ thuật. Có thể gương ghép ô dán tường hình vuông, chữ nhật đơn giản hoặc gương ghép hình quả trám, bát giác,… phức tạp,…Song dường như những mẫu gương ghép trang trí đẹp đang dần chiếm lĩnh trái tim người dùng và trở thành lựa chọn ưu tiên trong trang trí nội thất. Chỉ cần bạn lựa chọn sẽ mang tới rất nhiều lợi ích hấp dẫn mà ở gương truyền thống không có. 

Lựa chọn gương ghép trang trí dán tường giúp soi ngắm bản thân dễ dàng 

Gương ghép trang trí dán tường đang dần thay thế vị trí của những mẫu gương truyền thống. Bởi vì thực sự loại gương ghép ô nghệ thuật này ưu việt hơn gương truyền thống rất nhiều. Và khi bạn lựa chọn lắp đặt sử dụng chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên trước hàng loạt lợi ích hấp dẫn mà gương ghép mang tới. 

Gương ghép trang trí dán tường vẫn giữ nguyên công năng sử dụng
Gương ghép trang trí dán tường vẫn giữ nguyên công năng sử dụng

Trong đó lợi ích đầu tiên không thể không nhắc tới là giúp bạn soi ngắm bản thân mình. Đơn giản bạn có thể hiểu bản chất của gương ghép dán tường vẫn là gương. Điểm khác biệt ở chỗ là gương ghép được tạo ra bằng cách ghép nhiều mảnh gương nhỏ được mài vát cạnh tỉ mỉ với nhau. Cuối cùng tổng thể gương sau hoàn thiện gia công mang lại hình ảnh gương ghép ô trang trí nghệ thuật với kích thước đa dạng. 

Vì thế gương ghép dán tường vốn dĩ không làm mất đi giá trị cốt lõi của gương truyền thống. Thay vào đó sự hiện diện của gương ghép trong không gian nội thất có thể giúp bạn soi mình thoải mái. Tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn lắp đặt gương ghép trang trí phòng ngủ, phòng khách,…Đồng thời điều chỉnh kích thước gương phù hợp để đảm bảo công năng sử dụng hoàn hảo. 

Chắc chắn những mẫu gương ghép sẽ cho phép bạn sử dụng trang điểm dễ dàng. Mặt gương sáng bóng sẽ mang tới hình ảnh sắc nét, chân thực. Nếu bạn muốn soi gương toàn thân có thể ưu tương mẫu gương kích thước lớn,…

Lựa chọn gương ghép trang trí dán tường giúp cải thiện ánh sáng 

Sử dụng gương ghép trang trí dán tường không chỉ giúp bạn soi ngắm bản thân mà còn cải thiện ánh sáng. Như các chuyên gia ghi nhận thì sự xuất hiện của gương sẽ khiến cả không gian sáng bừng. Bởi vì gương ghép mang tới công năng phản chiếu ánh sáng hoàn hảo. 

Cụ thể gương ghép dán tường khi được lắp đặt sẽ giúp không gian sáng sủa, sạch sẽ. Dù bạn trang trí gương ghép tường phòng khách, phòng bếp hay bất cứ không gian nào thì cũng sẽ tạo ra sự khác biệt. Nhất là trong trường hợp bạn lựa chọn mẫu gương ghép kích thước lớn. 

Gương ghép dán tường giúp cải thiện ánh sáng
Gương ghép dán tường giúp cải thiện ánh sáng

Khi đó quá trình lắp đặt hoàn thiện sẽ tạo ra một bức tường gương kính ghép trang trí. Thay vì mảng tường gạch đơn điệu thì sự hiện diện của gương ghép với bề mặt sáng bóng sẽ cho bạn thấy không gian sáng hơn. 

Đặc biệt gương ghép dán tường còn có thể nhân đôi nguồn sáng. Nghĩa là gương phản chiếu sẽ tổng hợp nguồn sáng và phản chiếu ra không gian. Vì thế hệ thống ánh sáng từ thiên nhiên tới đèn điện đều có thể được khuếch tán khắp không gian. Kể cả những vị trí tối, thiếu ánh sáng cũng không cần lo ngại. 

Lựa chọn gương ghép dán tường trang trí giúp hô biến không gian trở nên ấn tượng hơn 

Lắp đặt gương ghép trang trí phòng bếp nhà ở hay văn phòng, khách sạn,…rất thịnh hành. Và nguyên nhân thuyết phục cho sức hút của gương ghép trang trí dán tường nằm ở tính thẩm mỹ. Chỉ cần lựa chọn gương trang trí bạn sẽ thấy không gian như được thay áo mới. Như ghi nhận gương ghép dán tường trang trí hiện nay có rất nhiều mẫu mã. Nổi bật có thể kể đến là: 

  • Mẫu gương ghép quả trám 
  • Mẫu gương ghép hình vuông 
  • Mẫu gương ghép hình chữ nhật 
  • Mẫu gương ghép hình lục giác 
  • Mẫu gương ghép hình ô van 
  • Mẫu gương ghép hình thoi
  • … 

Đặc biệt mỗi một mẫu gương ghép ra đời đều được gia công tỉ mỉ nhờ đôi bàn tay khéo léo của các bậc thợ. Vì thế tường đường viền, cạch mài rất mềm mại, thanh thoát. Đồng thời tổng thể gương ghép mang đậm yếu tố nghệ thuật, sáng tạo. 

Gương ghép dán tường làm đẹp không gian
Gương ghép dán tường làm đẹp không gian

Vậy nên sự hiện diện của gương ghép trong không gian nội thất luôn tạo ra điểm nhấn lớn. Chỉ cần bạn lắp đặt gương là có thể hô biến không gian của mình thêm phần sang trọng, độc đáo. Nhất là khi bạn kết hợp với hệ thống ánh sáng đèn sẽ thấy không gian trở nên lung linh, lộng lẫy. 

Lựa chọn gương ghép dán tường trang trí giúp mở rộng không gian hiệu quả 

Lựa chọn gương ghép trang trí dán tường sẽ còn mang tới hiệu quả mở rộng không gian. Đây là một lợi ích tuyệt vời mà bạn không thể tìm thấy ở các phương án trang trí nội thất khác.  Vì thế nếu không gian sống, làm việc của bạn đang có phần chật chội hãy sử dụng gương ghép để trang trí. 

Theo chuyên gia thì sự ra đời của gương ghép dán tường trang trí là một sự đột phá trong cải thiện không gian sống. Chỉ cần sự xuất hiện khéo léo của gương ghép tại vị trí thích hợp sẽ xóa bỏ hoàn toàn giới hạn không gian. Bởi vì gương ghép có tác dụng phản chiếu. Vậy nên khi bạn lắp đặt sẽ thấy không gian như được mở rộng nhân đôi lên. Và chính ảo giác khi nhìn đã tạo nên hiệu ứng không gian mở rộng, thông thoáng. 

Đặc biệt trong trường hợp bạn sử dụng mẫu gương ghép size lớn. Lúc ấy chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên vì không gian được mở rộng một cách triệt để. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ.

Lựa chọn gương ghép dán tường trang trí giúp tạo nên nguồn năng lượng tốt 

Gương vốn là vật dụng vốn có ý nghĩa về tâm linh. Vì thế khi bạn sử dụng gương ghép trang trí phòng khách, gương ghép trang trí phong ăn,…cũng mang tới ý nghĩa phong thủy. 

Gương ghép dán tường chứa đựng ý nghĩa phong thủy
Gương ghép dán tường chứa đựng ý nghĩa phong thủy

Theo đó sự hiện diện của những mẫu gương ghép trong không gian có thể giúp phát tài, phát lộc. Gương có thể hấp thụ những nguồn năng lượng tốt tới cho không gian trang trí. Từ đó tạo nên vượng khí dồi dào giúp cho những người sống, làm việc trong không gian ấy gặp nhiều may mắn. Mọi công việc có thể thuận buồm xuôi gió. 

Đồng thời các chuyên gia phong thủy cũng ghi nhận gương ghép có thể làm tiêu tan những nguồn năng lượng xấu. Nhờ vậy những xui xẻo, rủi ro,…sẽ được đẩy lùi hay hạn chế tối đa. 

Vậy nên nếu bạn thuộc nhóm người tin vào quy luật ngũ hành phong thủy thì lựa chọn gương trang trí là chân ái. Tuy nhiên bạn lưu ý đảm bảo vị trí dán gương ghép đúng chuẩn. Bởi vì nếu sai vị trí gương  treo thì những giá trị, ý nghĩa sẽ không còn. Ngược lại có thể bạn sẽ gặp những điều không như ý trong công việc, cuộc sống. 

Dĩ nhiên gương ghép dán tường trang trí phù hợp mọi không gian. Song khi trang trí tốt nhất bạn nên chọn vị trí có ánh sáng chiếu trực tiếp. Điều đó sẽ giúp bạn nhân đôi nguồn năng lượng tốt và mang tới sự giàu có, sung túc. 

Thủ Đô Glass – đơn vị bạn có thể chọn mua kính
Thủ Đô Glass – đơn vị bạn có thể chọn mua kính

Thủ Đô Glass vừa bật mí hàng loạt những lợi ích khi lựa chọn gương ghép trang trí dán tường làm đẹp không gian. Nếu bạn lựa chọn chúng tôi tin rằng đó là quyết định đúng đắn, sáng suốt. Tuy nhiên dù bạn muốn mua gương ghép trang trí TPHCM, Hà Nội,…hay báo giá gương ghép quả trám cũng hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chỉ cần bạn liên hệ Thủ Đô Glass sẽ tư vấn, báo giá gương ghép trang trí và cung cấp sản phẩm tốt nhất. Số điện thoại liên hệ: 091.631.7236